Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng bộ Thị trấn Phong Sơn

Sáng ngày 27/6/2023 Đảng ủy Thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tin tức sự kiện

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng bộ...Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng bộ Thị trấn Phong Sơn
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11
Quản lý Nhà nước về các hoạt động Thể dục thể thaoQuản lý Nhà nước về các hoạt động Thể dục thể thao
IPv6 hạ tầng nền tảng cho chuyển đổi số quốc giaIPv6 hạ tầng nền tảng cho chuyển đổi số quốc gia
AN TOÀN THÔNG TIN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG 6AN TOÀN THÔNG TIN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG 6
AN TOÀN THÔNG TIN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG 7AN TOÀN THÔNG TIN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG 7
Tuyên truyền an toàn thông tin mạng 4Tuyên truyền an toàn thông tin mạng 4
An toàn thông tin mạng 5An toàn thông tin mạng 5

Di tích - Lễ hội

Hoạt động quản lý di tích lịch sử Bến Cửa Hà,

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3: - Đoàn Tn thị trấn quyên góp được gần 4 triệu đồng, đến thăm tặng quà gia đình hộ nghèo: bà Đỗ Thị Nguyệt- TDP Cửa Hà. - Phối hợp với chi đoàn CA huyện dọn dẹp vệ sinh,khơi thông cống rãnh , phân loại rác thải khu vực bờ sông Mã, bến Cửa Hà. - tổ chức toạ đàm ,giao lưu thể thao giữa các chi đoàn nhân ngày 26-3!