Thông báo đất giá quyền sử dụng đất ở tháng 8/2023

Công ty đấu giá Hợp danh Nhất An Phú, chi nhánh Thanh Hóa. Thông báo V/v tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở thuộc mặt bằng quy hoạch khu dân cư Đồng Ben, TDP Hoàng Giang, Thị trấn Phong Sơn, Huyện Cẩm Thủy, Tỉnh Thanh Hóa.

Thông báo đất giá quyền sử dụng đất ở tháng 8/2023

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

Ban Dân tộc Thanh Hóa triển khai thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 29 tháng 9 năm 2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa ban hành Nghị quyết số 11-NQ/TU về xây dựng và phát triển huyện Mường Lát đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hội nghị tiếp xúc cử tri của ĐB HĐND Huyện Cẩm Thủy tại Thị trấn Phong Sơn

Ngày 23/6/2022 Thị trấn Phong Sơn tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND Huyện Cẩm Thủy trước kỳ họp thứ VI HĐND Huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc 1 năm trước · 94 lượt xem

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và Nhân dân Thị trấn Phong Sơn

Ngày 01/6/2022 Cấp ủy Đảng, Chính quyền Thị trấn Phong Sơn huyện Cẩm Thủy tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội và Nhân dân địa phương.

Đăng lúc 1 năm trước · 72 lượt xem

Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng Thị trấn đạt chuẩn về Vệ sinh An toàn thực thực phẩm và Thi đua xây dựng danh hiệu Tổ dân phố kiểu mẫu.

Ngày 01/4/2022 Ủy ban Nhân dân Thị trấn Phong Sơn, Huyện Cẩm Thủy, Tỉnh Than Hóa tổ chức hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng Thị trấn đạt chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm về Phát động thi đua xây dựng danh hiệu Tổ dân phố kiểu mẫu theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đăng lúc 2 năm trước · 109 lượt xem

Sơ kết quý I công tác Đảng, chính quyền Thị trấn Phong Sơn

Sáng ngày 01/4/2021 Đảng ủy, UBND Thị trấn Phong Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền quý I.2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 385 lượt xem