Ngày 22/07/2022 08:52:01

Ngày 11-7, đồng chí Trương Hòa Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, đã đến dự Lễ khởi công xây dựng cầu tại huyện Cẩm Thủy. Cùng tham dự có đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện CLB bất động sản Việt Nam. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Cẩm Thủy có đồng chí: Cao Văn Vượng – Phó bí thư TT huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện ủy; TT HĐND, UBND, MTTQ; lãnh đạo các xã Cẩm Tú, Cẩm Phú và Cẩm Yên.

Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh tại huyện Cẩm Thủy

Để góp phần giúp các địa phương xây dựng nông thôn mới, tạo điều kiện cho nhân dân trong sản xuất và sinh hoạt. Trong những năm qua, câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam đã kết nối, huy động hàng trăm tỷ đồng hỗ trợ các địa phương trong cả nướcxây dựng gần 50 cây cầu nông thôn. Được sự kêu gọi của đồng chí Trương Hoà Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, CLB đang có kế hoạch xây 100 cây cầu giá trị từ 300 triệu đến 2 tỷ/trong năm 2022 và 2023.

Tại huyện Cẩm Thủy, CLB Bất động sản Việt Nam cùng với các nhà tài trợ là Công ty TNHH Nhà đất Nhân Mười, Công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Luckyland, Công ty CP Cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng đã hỗ trợ xây dựng 3 cây cầu tại các xã Cẩm Yên, Cẩm Phú và Cẩm Tú - huyện Cẩm Thủy. Các công trình được xây dựng ở những địa điểm cầu cũ đã hư hỏng, xuống cấp nặng hoặc đã bị lũ cuốn trôi. Cầu có chiều dài từ 6 m đến 12 m, bề rộng mặt cầu từ 3m đến 4,5 m, được xây dựng kiên cố với kinh phí dự kiến 300 triệu đồng/1 cầu.

Các cây cầu khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và học sinh đi lại, vận chuyển sản xuất hàng hóa, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị, doanh nghiệp: đã trao 170 triệu đồng hỗ trợ quỹ khuyến học huyện trong đó: Báo Kinh tế và Đô thị trao tặng 100 triệu đồng, Công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Luckyland 30 triệu đồng, Nhà hàng Làng tre 20 triệu đồng và Công ty Hoàng Ninh 20 triệu đồng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà nước; lãnh đạo tỉnh, các doanh nghiệp và những người con quê hương Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc xa quê đã chia sẻ khó khăn với những việc làm cụ thể, thiết thực, chung sức cùng địa phương chăm lo đời sống của nhân dân.

Tin: Giang Nam

Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh tại huyện Cẩm Thủy

Đăng lúc: 22/07/2022 08:52:01 (GMT+7)

Tin: Giang Nam