Sơ kết quý I công tác Đảng, chính quyền Thị trấn Phong Sơn

Ngày 01/04/2021 00:00:00

Sáng ngày 01/4/2021 Đảng ủy, UBND Thị trấn Phong Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền quý I.2021.

Dưới sự chủ trì của Đ/c Hà Văn Đường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ Thị trấn, Hội nghị sơ kết công tác của Cấp ủy Đảng, chính quyền Thị trấn Phong Sơn quý I năm 2021 được tổ chức sáng ngày 01/4/2021. Dự hội nghị có các đ/c thường vụ huyện ủy, và lãnh đạo UBND huyện dự và chỉ đạo; Toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan Thị trấn; Bí thư các chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.
20210401_084029.jpg

Ảnh đ/c Hà Văn Đường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ khai mạc hội nghị.

Hội nghị thông qua báo cáo sơ kết công tác quý I năm 2021 do đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy trình bày. Báo cáo đã đánh giá thực tiễn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền trong 3 tháng đầu năm, là một thời gian gặp khá nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 2 và thứ 3, thời tiết khá phức tạp do có những đợt rét đậm, rét hại ảnh hưởng khá đến sinh hoạt đời sống nhân dân cũng như sản xuất, chăn nuôi, ngay những ngày gần đây dịch bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò đã xuất hiện trên địa bàn và ngày 31/3/2021 Chủ tịch UBND huyện đã phải ra quyết định công bố dịch này trên địa bàn.. Song với tinh thần, ý trí, nghị lực trên nền tảng của sự đoàn kết, đồng thuận của Nhân dân và cán bộ địa phương đã vượt qua mọi khó khăn, đạt đến những kết quá đáng khích lệ: Đời sống nhân dân ổn định và phát triển, nhân dân vui xuân, đón tết sum vầy, vui vẻ và bình yên trong tình hình diễn biến của dịch Covid-19 vẫn rất phức tạp; tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết được đảm bảo tốt, hoàn thành chỉ tiêu gieo cấy vụ chiêm xuân, các hoạt động kin doanh, dịch vụ thương mại được đảm bảo để diễn ra bình thường, thể hiện lượng hàng hóa tiêu thụ trong dịp tết được các thương nhân đánh giá là rất ổn định, có những lĩnh vực vẫn phát triển và vượt dự tính so với những năm trước.

20210401_083247.jpg

Ảnh đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy trình bày báo cáo sơ kết.

Hội nghị thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến ghi nhận sự đoàn kết nhất trí của cán bộ và nhân dân Thị trấn đã vượt qua những khó khăn trong thời gian qua để hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch. Đặc biệt về phương hướng nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới có nhiều điểm mới, mục tiêu lớn và tính khả thi cao hướng đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của địa phương nhằm nâng cao đời sống kinh tế, văn hóa cho nhân dân, xây dựng thành công Thị trấn đạt chuẩn Văn minh đô thị, từng bước nâng cấp, nâng hạng đô thị của Thị trấn.
20210401_083022.jpg
20210401_083223.jpg
20210401_083202.jpg
20210401_083000.jpg

Sơ kết quý I công tác Đảng, chính quyền Thị trấn Phong Sơn

Đăng lúc: 01/04/2021 00:00:00 (GMT+7)

20210401_084029.jpg

Ảnh đ/c Hà Văn Đường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ khai mạc hội nghị.

20210401_083247.jpg

20210401_083022.jpg